Wednesday, 08/04/2020 - 00:30|

Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Thị thảo về nghỉ chế độ

Tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 22/12/2017. Công đoàn trường MN Vô tranh tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thảo về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Trong quá trình công tác đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp trường nhiều năm, nhiều năm liền. Có thể nói rằng: cuộc đời dạy học của đồng chí là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh, giáo viên noi theo. Đồng chí đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Nhiều thế hệ học sinh của Nhà trường đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tuỵ hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong suốt thời gian công tác đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, hết lòng với học sinh thân yêu. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường MN vô tranh thân yêu, với đồng nghiệp, học sinh. Đồng chí hoàn toàn có quyền tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c: Đỗ Thị,Mai - Chủ tịch công đoàn sơ qua quá trình hoạt động của đồng chí Nguyễn Thị Thảo

Đ/c: Hoàng Thị UYÊN - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và trao quyết định nghỉ theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo

Tác giả: Admin
Năm 2020 : 3.341