Sunday, 02/10/2022 - 19:52|

Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2022

Được sự quan tâm của Huyện Đoàn Phú Lương, Hội đồng đội huyện Phú Lương, Chi đoàn Chính quyền; Đoàn xã Vô Tranh. Chi đoàn Trường Mầm non Vô Tranh được đón nhận mô hình "Thùng rác văn minh", thực hiện thu gom, phân loại và xử lý rác thải tại trường Mầm non Vô Tranh, mô hình gồm 03 thùng phân loại rác cho nhà trường trị giá: 1.200.000 đồng, góp phần chung tay bảo vệ và gìn giữ cảnh quan môi trường. Hoạt động lần này có ý nghĩa hết sức thiết thực, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 91 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022- 2027. Chi Đoàn Trường Mầm non Vô Tranh trân trọng cảm ơn Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện Phú Lương - Chi đoàn Chính quyền - Đoàn xã Vô Tranh đã quan tâm đến hoạt động tại nhà trường.

Tác giả: MN Vô Tranh
Nguồn:Chi đoàn TN Copy link