Wednesday, 08/04/2020 - 00:16|

CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIRUS CORONA GÂY RA

Thực hiện công văn Số 47/PGDĐT ngày 03 tháng 02 năm 2020 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phú Lương Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Ngày 4 tháng 2 năm 2020 nhà trường tiến hành phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh toàn trường, vệ sinh đồ dùng đồ chơi trong lớp và ngoài trời, giặt chăn, chiếu sấy khô. Xây dựng kế hoạch tập huấn công tác phòng dịch cho VB-GV-NV.

Trường Mầm non Vô Tranh đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ và xác định việc chống dịch như “chống giặc” nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho chính bản thân và những người xung quanh.

Tác giả: Admin
Nguồn: Trường Mầm non Vô Tranh