Tuesday, 07/04/2020 - 22:28|

Chi đoàn thanh niên

Hoạt động chi đoàn thanh niên

Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường mầm non là một tổ chức chính trị xã hội của thanh niên, chịu sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường và  đoàn cấp trên. Kể từ khi thành lập - năm 2005 đến nay, cùng với sự phát triển đi lên không ngừng của Nhà trường, Đoàn trường cũng đã không ngừng lớn mạnh chất lượng phong trào. Hoạt động của Đoàn thanh niên được cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên ghi nhận . Với chủ trương xác định công tác phát triển đảng viên trẻ là một động lực mạnh mẽ để thúc đẩy phong trào và hơn nữa là cung cấp cho Đảng những hạt nhân ưu tú từ tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hàng năm, Đoàn trường giới thiệu đoàn viên ưu tú cho chi ủy cử đi học  Lớp nhận thức về Đảng. Tiếp nối truyền thống, phát huy thế mạnh, đồng thời khắc phục những điều kiện khó khăn; do có sự quan tâm và chỉ đạo của chi uỷ Nhà trường, Đoàn xã Vô Tranh, với tinh thần nhiệt huyết, sự năng động, sức sáng tạo của tuổi trẻ, tuy còn có những hạn chế trong các mảng công tác, song đánh giá một cách khách quan và toàn diện thì công tác Đoàn của trường mầm non đã có những thành tựu đáng kể. Đến nay tổng số Đoàn viên trong chi đoàn đã tăng lên là 18 đoàn viên . Hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường cùng với hoạt động của hệ thống các tổ chức thành viên luôn là một môi trường hữu ích để tuổi trẻ Nhà trường cống hiến - rèn luyện - trưởng thành./.

Một số hình ảnh hoạt động đoàn thanh niên.

Tác giả: Lưu Ngân- Nguyễn Hiên
Năm 2020 : 3.337