Sunday, 02/10/2022 - 20:11|

Chiến dịch "Hoa Phượng đỏ toàn quốc"

Trong tình hình dich bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2021 của tuổi trẻ tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Phú lương , Xã Vô Tranh nói riêng vẫn được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú phù hợp với tinh thần phòng chống dịch hiện nay.

Ngày 14/8/2021 Nhà trường đã vinh dự và vui mừng được nhận 1 tủ sách và 500 đầu sách cho trẻ do Chi đoàn chính quyền UBND Huyện Phú Lương trao tặng đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực.

Chi đoàn Chính quyền tặng nhà trường 1 tủ sách và 500 quyển sách

Đồng hành cùng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, Chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm nay đã được triển khai thực hiện rộng rãi trên địa bàn tỉnh. Khép lại mùa hè tình nguyện, đoàn trường Mầm non Vô Tranh có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tham gia giao lưu cùng Trường Đại học Quân y Hà nội theo chương trình Về nguồn, Tham dự các đợt tình nguyện hè do đoàn xã phát động, dọn vệ sinh, viếng Nghĩa Trang Liệt sỹ…..và một số hoạt động thiết thực có ý nghĩa.

Chi đoàn dọn vệ sinh và viếng nghĩa trang liệt sỹ xã Vô tranh

Nguồn:Trường Mầm non Vô Tranh Copy link
Năm 2022 : 10.105