Dâng hương các anh hùng liệt sĩ ngày 27/7/2018

Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã công hiến xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa". Nhà trường kết hợp với chi đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động chăm sóc cây xanh, vệ sinh môi trường nghĩa trang, tổ chức lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Vô Tranh.

sau đây là một số hình ảnh

Nguồn:trường mn vt Copy link
Năm 2024 : 2.902