Sunday, 04/12/2022 - 03:09|

GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ CHUYỂN VÀ NHẬN CÔNG TÁC

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi làm việc, công tác. Với bao gắn bó và nhiều kỉ niệm tốt đẹp. Đồng chí Mông Thị Vân gắn bó với ngôi trường được 12 năm, đồng chí Trần Thị Huyền Hạnh gắn bó với trường được 7 năm. Trong thời gian công tác các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Năm học 2022 - 2023 đồng chí Mông Thị Vân và đồng chí Trần Thị Huyền Hạnh được điều động về công tác ở đơn vị mới. Và năm học 2022 - 2023 đồng chí Phạm Thị Lan Anh về nhận công tác tại trường Mầm non Vô Tranh. Hôm nay ngày 12/10/2022 nhà trường tổ chức gặp mặt và chia tay các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2022 : 26.830