Sunday, 02/10/2022 - 18:58|

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Phú Lương năm học 2021- 2022

Ngày 6 tháng 1 năm 2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương "Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Mầm non"  năm học 2021-2022. Tham gia hội thi, Trường Mầm non Vô Tranh có 5 đồng chí giáo viên tham gia. Với 2 nội dung gồm: trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ và thực hành một hoạt động học theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo về đồ dùng đồ chơi, ứng dụng công nghệ thông tin. Các cô giáo tham gia có tác phong sư phạm mẫu mực, thân thiện, làm chủ các tình huống sư phạm và đạt được kết quả  đáng mừng: 5/5 đồng chí đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Cô giáo Trịnh Thị Vân đang thực hiện phần thi thuyết trình

Cô giáo Nguyễn Thị Hiên trình bày một số biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy
Cô giáo Vi Thị Thuỷ thực hành hoạt động "Vận động theo nhạc Hai chú cún con"

Cô giáo Mai Thị Ngân Thực hiện hoạt động

Hoạt động "Dạy trẻ làm con vật từ nguyên vật liệu thiên nhiên" của cô Dương Thị Thảo

Hoạt động "Trò chuyện về con gà" của cô Nguyễn Thị Hiên

Đ/c Lê Thanh THuỷ chuyên viên phòng GDĐT phát biểu

Đ/c: Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GDĐT - Trưởng ban giám khảo phát biểu tổng kết hội thi

Ban giám hiệu và giáo viên tham dự tổng kết hội thi GVDG cấp huyện

Ban giám hiệu trao giấy chứng nhận cho các đồng chí giáo viên thi

Năm 2022 : 10.100