Sunday, 05/04/2020 - 20:56|

Tham gia hội thi giáo viên dạy gỏi cấp học Mầm non Huyện Phú Lương năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Huyện Phú Lương năm học 2019 -2020. Đây là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với cấp học mầm non huyện Phú Lương và trường Mầm non Vô Tranh.

Trong không khí tưng bừng của Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện, nhà trường có 6 giáo viên tham gia giảng dạy ở các độ tuổi khác nhau với tinh thần nghiêm túc, tự tin và lần lượt trải qua các phần thi: Thi điều kiện, bài thi lý thuyết, Phần thi thực hành với 2 hoạt động  : HĐ Tự chọn và HĐ bắt buộc với hình thức bốc thăm.

Qua hội thi cả 6 giáo viên đều đạt điểm cao trong hội thi: 01 đ/c đạt xuất sắc, 05 đ/c đạt giáo viên giỏi cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh giáo viên làm đồ dùng – đồ chơi, một số hình ảnh trong hội thi:

​Phần thi bài điều kiện

Tác giả: Nguyễn Hiên