Sunday, 04/12/2022 - 02:10|

HỘI THI " BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG " NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Ngày 18/10/2022, Cụm chuyên môn các trường mầm non: Vô Tranh - Tức Tranh - Phú Đô tổ chức Hội thi “Bé với an toàn giao thông" năm học 2022-2023”.

Về dự Hội thi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các ban ngành đoàn thể 3 xã: Vô Tranh - Tức Tranh - Phú Đô, công ty Bảo Việt Thái Nguyên, đại diện Viettell Phú Lương, đại diện cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, Ban Giám hiệu và Ban đại diện cha mẹ học sinh của 03 trường mầm non trong cụm. Cùng với sự tham gia của 3 đội thi đến từ trường mầm non Vô Tranh - Tức Tranh - Phú Đô.

Trải qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tuyên truyền và phần thi chung sức. Hội thi mang đến thông điệp " An toàn là bạn, tai nạn là thù", " An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà". Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp với một Giải Nhất trao cho trường mầm non Phú Đô, và hai Giải Nhì trao cho trường mầm non Vô Tranh, mầm non Tức Tranh.

Sau đây là một số hình ảnh Hội thi:

Nguồn:Trường Mầm non Vô Tranh Copy link
Năm 2022 : 26.828