Sunday, 04/12/2022 - 01:21|

KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn người Việt qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc. Ca dao cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". Trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo". và không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người” nhằm mong muốn những thế hệ mầm xanh của đất nước  trở thành  người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho xã hội. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nói chung và của Trường mầm non Vô tranh nói riêng. Hôm nay ngày 17/11/2022, trường MN Vô Tranh long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20/11/1982-20/11-2022).

Về dự buổi lễ có:

+ Về phía xã:

- Ông Vũ Văn Lương - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vô Tranh

- Ông Lưu Minh Vang - Ủy viên ban thường vụ - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vô Tranh

- Ông Lê Công Vĩ - Đảng ủy viên - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Vô tranh

+ Về phía cha mẹ phụ huynh học sinh

- Ông Lương Văn Quyết, Nguyễn Văn Tú, Bà La Thị Hài

+ Về phía khách mời

- Có các cô nguyên là giáo viên của trường đã về nghỉ chế độ

+ Về phía nhà trường: Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên nhân viên có mặt đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2022 : 26.828