Sunday, 02/10/2022 - 18:57|

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON VÔ TRANH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

TrườngT Mầm non Vô Tranh được thành lập từ năm 1998, trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, lớp lớp các em học sinh đã trưởng thành từ mái trường thân yêu này. Với khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” nhà trường đang từng bước đổi thay, xứng đáng là địa chỉ chăm sóc giáo dục trẻ tin cậy của  nhân dân các dân tộc xã nhà .

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trực tiếp là huyện ủy, HĐND, UBND; Phòng GD&ĐT huyện Phú Lương; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vô Tranh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và đầu tư cơ sở vật chất cho sự nghiệp giáo dục đào tạo nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.

Cùng với sự phấn đấu, tinh thần đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường và ủng hộ của nhân dân các dân tộc xã Vô Tranh. Hôm nay, ngày 24/5/2022 Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân xã Vô Tranh, Trường Mầm non Vô Tranh long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mầm non Vô Tranh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Về dự buổi lễ gồm các đ/c:

- Đ/c Lưu Thị Kim Phượng - Chuyên viên Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục  Đào tạo tỉnh Thái Nguyên

- Đ/c Nguyễn Thúy Hằng–Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Lương. Cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện Phú Lương

- Đ/Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phú Lương, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, cùng các đồng chí, Phó Trưởng phòng, chuyên viên phụ trách cấp học.

- Đ/c Hoàng Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Vô Tranh

- Đ/c Vũ Văn Lương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Vô Tranh

- Đ/c Lục Văn Hùng – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân - Trưởng ban tổ chức

Đ/c đại biểu Lãnh đạo Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, các Ban, ngành, đoàn thể, Trạm y tế xã Vô Tranh.

- Đại biểu Đại diện  trường THPT Khánh Hòa, Đại biểu trường CĐ dạy nghề VINACOMIN, Đại biểu Trường cao đẳng Công  nghiệp Thái Nguyên, đại biểu Cơ sở điều trị tự nguyện và công tác xã hội huyện Phú Lương.

- Các đ/c nguyên là lãnh đạo UBND, MTTQ, HĐND xã Vô Tranh qua các thời kỳ

- Các đ/c là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn xã, các đ/c trong BGH các trường Mầm non trong toàn huyện.

Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trên địa bàn xã Vô Tranh; Các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên của nhà trường qua các thế hệ; các ông bà là đại diện lãnh đạo Trạm y tế xã Vô Tranh; các hộ kinh doanh, các gia đình thuộc xóm Liên Hồng 7.

- Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đồng chí lãnh đạo khai trương biểu trưng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia

Đồng chí Lục Văn Hùng–Phó chủ tịch UBND xã Vô Tranh - Trưởng ban tổ chức lên tặng hoa cho đội văn nghệ

Năm 2022 : 10.100